chào mừng bạn quay trở lại diễn đàn

Tue 15 Nov 2016 - 13:42 by kieuhung

chào …

[ Full reading ]

Comments: 0

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GẶP MẶT 23 NĂM HỘI MIỀN NAM

Mon 11 May 2015 - 21:09 by Daithang

Các …

[ Full reading ]

Comments: 8

ĐÁNH THỨC MỘT SỰ KIỆN

Tue 21 Apr 2015 - 15:43 by Daithang

Thật …

[ Full reading ]

Comments: 13

Latest topics
» chào mừng bạn quay trở lại diễn đàn
Tue 15 Nov 2016 - 13:42 by kieuhung

» Về vời tình cũ !
Tue 15 Nov 2016 - 13:28 by Admin

» KIỂM NGHIỆM SỨC KHỎE CÁ NHÂN
Mon 27 Jul 2015 - 15:08 by dt72

» KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GẶP MẶT 23 NĂM HỘI MIỀN NAM
Mon 18 May 2015 - 11:05 by Daithang

» ĐÁNH THỨC MỘT SỰ KIỆN
Mon 11 May 2015 - 10:33 by Truongkhanh

» Người lớn có khác
Tue 9 Dec 2014 - 11:01 by The Anh

» Người lớn có khác
Tue 9 Dec 2014 - 10:59 by The Anh

» Cuối tuần dọn nhà nào!
Tue 9 Dec 2014 - 10:56 by The Anh

» Hội trưởng hội MN thoáng về thăm đất mẹ!
Mon 27 Oct 2014 - 18:13 by nguyen tuyet mai


Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Go down

Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by hoaithanh on Wed 16 Jan 2013 - 8:14

Diễn đàn là nơi thành viên và người thân của các thành viên khóa 89-92 giao lưu, chém gió, chia sẻ, thăm hỏi và tìm nhau - đó là cái ý tốt của ông chủ diễn đàn khi lập ra trang này. Các bạn có nghĩ thế không? Chắc chắn phần đông chúng ta cho rằng như thế. Thế nhưng, mình nghe một câu than não ruột thế này: Diễn đàn cũng rắc rối lắm, tan cửa nát nhà mất.
Mình nhìn bạn ây rất thương.
Cách đây lâu lâu, ông chủ KH gửi cho mình cái tin nhắn dài dằng dặc, trong đó thống thiết đề nghị rằng, gỡ giúp tôi mấy cái ảnh, phức tạp lắm. Mình đang bận nên gọi cho TĐT có rảnh thì giúp tìm mấy cái ảnh "nhạy cảm" để gỡ xuống. Sau đó, thi thoảng lại, bà ơi, gỡ hộ tôi cái nọ cái kia.
Mình cũng thấy thương KH lắm.
Nhiều khi nghĩ, có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến đám tóc trên đầu bạn cứ bỏ bạn ra đi.
Vậy mình rất mong muốn ai đó đừng ghen với diễn đàn nữa, ghen với DD là ghen với KH, mà ghen với KH thì đến lúc nào đó đầu bạn ấy rất dễ nhầm với cái khác. Quả là bất tiện.
Nhân đây mình cũng muốn kể vài kinh nghiệm về việc ghen tuông của bản thân xem các bạn, người thân các bạn có rút được bài học gì không? hihi
Ông chồng mình cũng đào hoa ra phết, nhiều lúc mình không yên tâm chút nào. Có những giai đoạn mình biến mình thành con dở người. Ghen tuông vô cớ, điện thoại, tin nhắn, áo quần, lịch trình mình đều giám sát. Mình càng thế hình như chồng mình càng xa lánh, càng coi thường mình. Bây giờ nhìn lại, thấy ghen chính là hành vi mà khi bản thân thiếu tự tin nhất, hèn kém nhất. Phụ nữ (hoặc đàn ông) khi ghen mù quáng có nhiều suy nghĩ, suy diễn bệnh hoạn khác xa với thực tế, càng làm cho chính mình sa lầy càng làm cho quan hệ gia đình bế tắc, quan hệ bạn bè trục trặc. Khi ghen, người ghen và người được ghen đều làm sao ấy. Bây giờ nhìn bạn mình khác xa những năm về trước. Cứ mở mồm nói gì là bị bạn bè gạt đi, đi đâu cũng bị đuổi về sớm, hehe, thiệt thòi ghê!
Mình giác ngộ dù không sớm nhưng cũng không quá muộn. Giờ cuộc sống của mình thanh thản hơn nhiều. Mình gần như không đụng đến điện thoại của chồng, thậm chí không thèm học cách dùng, có việc gì cần mà gọi nhờ điện thoại mình cũng nhờ bấm số cho. Nhưng thi thoảng cũng tình cờ bắt gặp vài tin nhắn "nhạy cảm" kiểu: L ơi, về cơ quan làm tí nhé? (thì mình nghĩ, chị này già khú, lúc nào cũng cắt mái hỉ nhi để trông trẻ hơn, mình kệ); Anh yêu quý ơi, em bí đề tài quá (thì mình nghĩ, gái làm truyền hình chúa dễ tính, kệ); hoặc, cách đấy vài hôm, thấy chồng ném máy trên bàn mình, máy hiển thị rất nhiều tin nhắn của một số không lưu tên, có một tin nhắn có ba chữ "Moi khi anh..." tự nhiên làm bệnh mình tái phát, mình nghĩ, mình để tình hình mất kiểm soát rồi! "Mỗi khi anh... đến khiến em rất vui"? "Mỗi khi anh về làm em rất nhớ"?... đầu càng suy diễn mặt càng nóng. Bống có chuông báo tin nhắn, lão mở ra đọc mổm lẩm bẩm, cái thằng điên, đã bảo không biết rồi còn hỏi, bảo hỏi gì, bảo nó hỏi mọi khi anh mua giày ở đâu?Smile)
(Trong bài viết có sử dụng một số thủ thuật, xin các bạn thông cảm, hehe.)
avatar
hoaithanh
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 14/04/2010
Tổng số bài gửi : 690

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by hoaithanh on Wed 16 Jan 2013 - 10:33

Sáng đọc cái này giống chủ đề của mình thấy hay hay:
"Ghen tuông hủy diệt mối quan hệ bằng những hạn chế áp
đặt với nó. Vấn đề nằm ở chỗ: ghen thường xuất hiện không có lý do. Nó
là cái bướu mọc lên theo ý nguyện của bản thân. Ghen cũng là nguồn
stress lớn, bởi nó làm bất lực cá thể, mà chúng ta phát ghen. Nếu đối
tác phản ứng về việc tôi làm thực sự, tôi có thể thay đổi và rắc rối
biến mất. Trường hợp vấn đề của đối tác mang tính tưởng tượng – tôi
không thể tác động đến tình hình, không thể thay đổi.
"
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
hoaithanh
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 14/04/2010
Tổng số bài gửi : 690

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by kieuhung on Wed 16 Jan 2013 - 12:42

Ghen tuông- nó làm nghiêng ngả cả những người tự tin nhất, làm biến dạng mối quan hệ trong gia đình. Nó gây ra trạng thái thần kinh căng thẳng, làm ứa máu trong tâm hồn, gây ngứa khủng khiếp trong tim gan. Ghen tuông cung cấp cho bạn một thấu kính màu nhiệm, giống như một cái ống nhòm quái dị, cứ nhìn qua nó là thấy hết tất cả những gì bạn muốn thấy. Thấy chồng cắm cúi bấm tin nhắn trên điện thoại, cái ống nhòm quái dị cho cô vợ ghen tuông nhìn thấy gương mặt của "con mụ đáng ghét kia". Thấy anh chồng alo với bạn đi uống cafe, cái ống nhòm quái dị cho cô vợ ghen tuông nhìn thấy "con mụ đáng ghét kia" đang đứng đợi ở đâu đó.

Không chỉ con người mà động vật cũng có tình yêu. Và động vật cũng ghen tuông và phân xử bằng những cuộc đấu sinh tử. Sự ghen tuông hoang dại của thế giới động vật được con người thừa kế và phát huy lên đỉnh cao, vì con người có trí tuệ, có mưu mô, có phương tiện liên lạc hiện đại và có thám tử tư. Ghen tuông là nỗi lo sợ thật sự. Nó ăn mòn tâm hồn, làm cho con người trở nên tinh ranh và rất giàu trí tưởng tượng. Nhiễm nọc độc ghen tuông, trí óc của con người được kích thích làm việc với cường độ cao. Trong đầu thường nảy sinh những suy nghĩ rất khó tin từ những cuộc trò chuyện tình cờ.

Giống như Hoài Thanh, cái tin nhắn "mỗi khi anh.....", sẽ làm những "mụ" thường ngày vẫn hay "ghen bóng ghen gió" nay lại có cơ hội thổi bùng thành ngọn lửa đã âm ỉ từ bấy lâu. Hôm nay thì chỉ mới "đá thúng đụng nia" nhưng ngày mai, thì này nhé, tao nói cho mày biết, tao "chỉ tận tay day tận trán" luôn nhé, này...léng phép, này....này... tao cho ra khỏi nhà với nó luôn...

Và những lời trao đổi vô tư thoáng qua cũng được gán cho nó là có ẩn ý sâu xa. Càng đi sâu moi móc vào các mối ngờ vực bao nhiêu thì chúng càng làm cho con người ta thêm tin chắc rằng: “Mọi thứ đã rành rành ra đấy, không thể chối cãi được”. Người ghen mà suy diễn thì sẽ quên bẵng mất là tất cả đã bắt đầu từ một cái gì đó hoàn toàn không đáng kể. Và họ cho rằng từ hồi nào đến giờ, những gì họ ngờ vực đều có lý cả. Rồi tự mắng mỏ mình là đã để bị lừa dối trong một thời gian dài đến thế, đã quá ngây thơ, quá cả tin. Lúc này, đúng ra là phải hỏi thẳng để có thể làm tan biến mọi hiểu nhầm nhưng họ lại không làm như thế. Họ giấu kín nó trong lòng, ngày ngày tưới tắm cho hạt giống ngờ vực nảy mầm và ra hoa kết trái....
avatar
kieuhung
Trùm sao Mộc
Trùm sao Mộc

Join date : 16/03/2011
Tổng số bài gửi : 170
Job/hobbies : IT engineer

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Sông La on Wed 16 Jan 2013 - 14:10

Đọc bài này mình lại liên tưởng đến một người bạn của mình, thật đáng thương vì bị vợ thường ghen tuông vô cớ nhưng mình không thể làm gì giúp bạn được. Rất muốn gặp và nói chuyện với vợ bạn ấy một lần để nàng hiểu nhưng chưa có điều kiện và cũng không biết nàng có chịu nghe hay không nữa. Qua đây mình cũng nhắn với các bà vợ rằng: Hãy biết gìn giữ hạnh phúc của mình, đừng vì những ghen tuông vô cớ mà đánh mất con người mình, đánh mất hạnh phúc gia đình mình và biến chồng mình thành một con người đáng thương trong mắt bạn bè. Người đời có câu: Giàu vì bạn sang vì vợ mà. Tự nhiên lại làm khổ mình, biến mình thành người bị bệnh hoang tưởng để rồi đau khổ, dằn vặt rất ảnh hưởng đến nhan sắc và tuổi trẻ của mình đấy nàng ạ.

Bình thương ai cũng bận rội với công việc để kiếm tiền chăm lo cho tổ ấm của mình ngày một ấm cúng hơn, đầy đủ hơn nên công việc đã rất căng thẳng và mệt mỏi rồi. Về đến nhà lại bị vợ/chồng ca bài ca muôn thủa ấy nữa thì thử hỏi bạn sẽ trụ được bao lâu? Nếu bạn cứ thế một ngày nào đó không chịu được sự vô lý ấy nữa người đàn ông sẽ buông xuôi và từ bỏ bạn ra đi. Lúc đó bạn cũng hết ghen tuông vô cớ luôn!
avatar
Sông La
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 02/08/2012
Tổng số bài gửi : 699

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by truongsinh on Wed 16 Jan 2013 - 16:45

Đầu năm nói chuyện vui đi các ông các bà ơi, tx đẹp trai đây mấy o ghen
Kinh khủng nhưng vẫn ok đấy thôi, hiện nay có thuốc rồi lo chi hè, uống một viên là chòng về lúc nào cũng k nhớ, gọi là thuôc QUÊN. uống đủ liểu lượng chứ k đôi khi ông hàn xóm lại đc nhờ vì ai cũng nhầm là chồng mình cả. K lo gen đâu các bạn nhé.
avatar
truongsinh
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 05/08/2012
Tổng số bài gửi : 260

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by hoaithanh on Wed 16 Jan 2013 - 16:55

Kiều Hưng viết quá hay. Mình đọc bạn cũng soi lại mình thấy rằng có những giai đoạn mình sống dở người thật.
KN: Mình hiểu những ấm ức trong lòng bạn, dù sao nói ra một lần cho nhẹ lòng. Nhớ có lần bạn bảo, mày viết gì đi, tao thấy mọi việc ngày càng ngớ ngẩn và điên rồ rồi đấy, mình n ghĩ mãi mà không biết làm gì.
Các bạn yêu quý, sống ở đời rất cần nuôi dưỡng một niềm tin, ít ra, hãy dành nó cho bạn đời của bạn.
Tx: đừng trách mình năm mới nói chuyện này nhé, mình muốn mọi người hãy mạnh dạn nhìn vào thực tế để hiểu nhau hơn, gột bỏ những hiểu lầm không đáng có. Hãy để diễn đàn thành nơi mà mỗi lần chúng ta mở ra không ai phải thon thót lo sợ, và nữa, hi vọng không bao giờ H nhắn cho mình, bà giúp tôi gỡ mấy cái ảnh, gỡ cái tin...
avatar
hoaithanh
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 14/04/2010
Tổng số bài gửi : 690

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Daithang on Wed 16 Jan 2013 - 20:18

Đọc bài của Hoài Thanh mình đang tưởng tưởng những trải nghiệm của bạn như là một người leo dốc và chẳng biết đâu là đỉnh dốc, nhưng may thay là bạn đã tìm thấy nó và bây giờ đang tự thưởng cho mình những giây phút sảng khoái khi xuống dốc và đón những cơn gió mát lành...

Có lẽ chẳng phải là U40, U50 hay U gì chăng nữa, thậm chí đến cuối cuộc đời, mỗi chúng ta chẳng bao giờ từ chối những trải nghiệm cuộc sống mà một ai đó chia sẻ cùng chúng ta.

"Hãy sống như đời sống"... Bạn hãy ban cho nhau niềm tin, vì khi cho đi niềm tin bạn sẽ nhận lấy sự chân thành, tin tưởng và hi sinh. Còn cho nhau sự ngờ vực thì sẽ nhận lấy sự xa rời và cô đơn...(bạn hãy tự đặt mình vào hoàn cảnh người khác mới thấy đúng). Ghen tuông là gia vị cuộc sống, nhưng ghen quá thì chì chiết và thậm chí trở thành bạo hành và xúc phạm nhau.
Người Nghệ Tĩnh mình luôn có trong lòng tình cảm của bài hát này:


[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
Daithang
Sỹ quan đỏ
Sỹ quan đỏ

Join date : 13/02/2012
Tổng số bài gửi : 592

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by TRANTHUHUYEN on Wed 16 Jan 2013 - 20:50

Các bạn thân yêu nhất của tôi ơi! Nhân tiện cả nhà tâm sự cho tui được chia sẻ cùng với! Mong các bạn hãy hiểu cho những người có hoàn cảnh bị vợ hoặc chồng ghen. Buồn lắm các bạn ạ! Tớ cũng từng bị chồng ghen tuông vô cớ. 17 năm lấy chồng tớ chỉ biết gia đình chồng con là no.1, chẳng bao giờ ra khỏi lũy tre làng, ấy vậy mà ông xã tớ vẫn hay ghen tuông bóng gió. Nhiều lúc buồn qua tớ lại xuống Chùa cho thanh thản, ăn 1 bát cơm chay, tụng 1 bài Kinh thế là lòng mình lại bớt nặng trĩu. A di đà Phật! Mình không làm gì có lỗi với chông với con thế là đủ. Nói thế thôi chứ dạo này ông xã mình cũng đỡ nhiều rồi ^o^! Chúc các bạn có hoàn cảnh giống mình sang năm mới sẽ không còn suy nghĩ nhiều bởi những chuyện chẳng đâu vào đâu! "Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vãn đẹp sao" các bạn nhé! =">
avatar
TRANTHUHUYEN
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 27/09/2012
Tổng số bài gửi : 232
Job/hobbies : thích những điều giản dị

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by NGUYEN THANH HAI on Thu 17 Jan 2013 - 10:03

Tớ kể câu chuyện này mọi người xem thế nào nha:
Cách đây 2 ngày ông ngoại gọi bảo 'Con về đi, có việc này hay lắm'
Tớ bảo 'Con đang có việc' thực chất thì có việc gì đâu mà đang ngồi đánh bài.
Được một lúc thì vợ gọi 'Anh về ăn cơm, tối nay anh phải ăn cơm nhà chứ cả tuần nay rồi anh chưa ăn cơm nhà đấy'
Anh đang đỏ, về mọi người không cho về đâu!
Mọi người biết chuyện gì không?
Hôm đó thằng người yêu cũ (cả gia đình luôn gồm vợ và con gái) của vợ ghé thăm, mời cả nhà đi ăn (?)
Mình không tham gia, nhà mình cũng không tham gia.
Sáng qua gặp lại, hắn bảo 'Cảm ơn anh....'
2 thằng đi uống cà fe, nói chuyện thoải mái.
Mọi người đánh giá mình thế nào nhỉ?
Hâm không?

NGUYEN THANH HAI
Đội phó trái đất
Đội phó trái đất

Join date : 04/12/2012
Tổng số bài gửi : 99

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Sông La on Thu 17 Jan 2013 - 11:40

Tốt lắm! Thế người cũ lại càng tôn trọng và khâm phục mình, chuyện quá khứ ai chẳng có nhưng giờ chỉ là quá khứ thôi Hải nhỉ? Không nên ghen với quá khứ các bạn ạ. Vợ chồng mình được cái rất tin tưởng nhau nên đến nay chưa bao giờ có ghen tuông xảy ra như thế cuộc sống nhẹ nhàng và thanh thản hạnh phúc lắm các bạn ạ.

Như Hoài Thanh đã nói: "Các bạn yêu quý, sống ở đời rất cần nuôi dưỡng một niềm tin, ít ra, hãy dành nó cho bạn đời của bạn"

Chúc các bạn của tôi có một gia đình thật hạnh phúc!
avatar
Sông La
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 02/08/2012
Tổng số bài gửi : 699

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by thanhvivaso on Thu 17 Jan 2013 - 13:49

Các bạn thân mến, thanhvivaso là tên tớ ghép với tên thương hiệu cơ quan tớ bây h các bạn lại đặt lại tên là thanhsovo, thương hiệu sovo nhất của năm chắc chắn thuộc về tớ rồi. Thực ra tớ rất yêu vợ vì nàng vừa trẻ, vừa xinh lại biết cách để cho chồng mình "sang vì vợ" không những vậy nàng lại nấu ăn rất ngon lại nuôi con khéo dạy con ngoan nên đôi lúc nàng hờn ghen đôi chút cũng đáng yêu thôi mà
avatar
thanhvivaso
Trùm sao Mộc
Trùm sao Mộc

Join date : 09/08/2012
Tổng số bài gửi : 153

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by PhuongLan12C on Thu 17 Jan 2013 - 19:51

chà chà anh chang này nịnh vợ khéo thế nhỉ, ko biết cô vợ có vào d đ này ko?
Các cậu nên học tập Thành sv nhé!
avatar
PhuongLan12C
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 15/08/2012
Tổng số bài gửi : 282

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by matdang74 on Thu 17 Jan 2013 - 21:04

Có như thế thì Công Thành mới trẻ mãi không già được chứ!

matdang74
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 21/09/2012
Tổng số bài gửi : 232

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by hoaithanh on Fri 18 Jan 2013 - 8:20

Hình như chưa có topic nào mà các bình luận lại dài như thế. Từ hôm có topic này một số bạn bè gọi hỏi thăm tình hình, hihi, cám ơn mọi người đã quan tâm, và vui hơn nữa là thấy dấu hiệu một số hiệu ứng tốt.
Những câu chuyện về chủ đề này mình nghĩ có người muốn chia sẻ có người muốn giữ kín cho riêng mình, nhưng chắc chắn câu chuyện đó còn dài. Phải không Trường Sinh nhỉ?
avatar
hoaithanh
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 14/04/2010
Tổng số bài gửi : 690

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Daithang on Fri 18 Jan 2013 - 8:26

thanhvivaso đã viết:Các bạn thân mến, thanhvivaso là tên tớ ghép với tên thương hiệu cơ quan tớ bây h các bạn lại đặt lại tên là thanhsovo, thương hiệu sovo nhất của năm chắc chắn thuộc về tớ rồi. Thực ra tớ rất yêu vợ vì nàng vừa trẻ, vừa xinh lại biết cách để cho chồng mình "sang vì vợ" không những vậy nàng lại nấu ăn rất ngon lại nuôi con khéo dạy con ngoan nên đôi lúc nàng hờn ghen đôi chút cũng đáng yêu thôi mà

Cái này hoàn toàn Thành nói thật, trong sâu thẳm tâm hồn bạn ấy luôn luôn thế, mình đã được nghe và được thấy, được minh chứng.
avatar
Daithang
Sỹ quan đỏ
Sỹ quan đỏ

Join date : 13/02/2012
Tổng số bài gửi : 592

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by NGUYEN THANH HAI on Fri 18 Jan 2013 - 10:00

Mình lại có câu chuyện thế này, không biết có ai trùng hợp với mình không?
Số là 2 vợ chồng mình cùng ở công trường 3 năm trước khi cưới, trong thời gian đó mình suốt ngày say xin và hoàn toàn không để ý đến nàng. Mãi tìm kiếm đâu đâu đến lúc nhận ra thì mình đã kịp giới thiệu với cô ấy 3 nàng nữa. Các bạn biết không? tớ gọi cả 3 đi uống cà phê, gọi thêm nàng ra, nàng giải tán hết đội hình kia! Xong.
Thành ra bây giờ bà xã chẳng bao giờ có khái niệm gì về ghen hết.
Mà mình cũng thừa nhận là mình hư, bây giowf về Vinh rồi nhưng có bao giờ ở nhà đâu,không đi uống thì cũng đi đánh bài (mà hay quá, bà xã chỉ nghĩ là đánh phỏm, 3 cây mới là đánh bài còn đánh chắn không được xem là đánh bài)
Có ai thế không nhỉ?

NGUYEN THANH HAI
Đội phó trái đất
Đội phó trái đất

Join date : 04/12/2012
Tổng số bài gửi : 99

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by hoaithanh on Fri 18 Jan 2013 - 10:03

Thành ơi, nhắn với Hoài là chị Thanh ghen với Hoài quá. Bao giờ chồng mình mới nói một câu như thế với mình nhỉ?
Chuyện ghen hay lắm, cũng lắm thứ kì cục. Mình kể chuyện người bạn, chồng to cao, rất đẹp trai, làm ăn rất tốt, nói năng duyên, có vợ, xấu gái, tình tình hơi vô duyên (những người khác thì bảo rất vô duyên), quê Thanh Hóa, nên giọng đặc quê... nhưng có biết ai ghen với ai không? là chồng ghen vợ, nó ghen thành bệnh, cơ quan đi công tác, xe cơ quan đi trước nó thuê taxi hoặc theo xe khách đi theo, cơ quan đến nơi chục phút thì nó đến, chuyển nào cũng thế, sau này cô bé tiệt không dám đi công tác và đi du lịch với cơ quan nữa. Mà ở cơ quan bói không ra ai có cảm tình với cô ấy, (gọi là thích thích ấy), thậm chí có anh chị còn nói thẳng với chồng, vợ mày cho lên đĩa bảo mời anh xơi cũng chả ai thèm, mày dở người mà ghen à? nhưng không, chàng vẫn thế. Hàng ngày chàng trá thuốc các quán cafe quanh cơ quan... chàng nhớ rất nhiều biển số xe của đồng nghiệp vợ (có thể vì nhàn rỗi)... Có lần thế này, mình và cô bé đi họp, nó đi nhờ xe mình, mình chở nó về cơ quan rồi lại quay lại về nhà mình, trên đường có số lạ gọi hỏi, chị có đi với vợ e không? bảo có, chị vừa chở nó về cq xong, lâu chưa, bảo, vừa xong, thực ra 10 phút rồi, nó liên lạc k được với vợ vì vợ vứt đt ở bàn còn chạy ra WC, vào không thanh minh nổi, nó bảo, không ngờ chị Thanh cũng nói dối.
avatar
hoaithanh
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 14/04/2010
Tổng số bài gửi : 690

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by matdang74 on Fri 18 Jan 2013 - 11:42

Xem ra đây là chuyện dài kỳ HT ạ....?

matdang74
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 21/09/2012
Tổng số bài gửi : 232

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by HangNga12c on Fri 18 Jan 2013 - 11:51

Mình thường bảo với thanhsovo là không biết chứ cậu là người may mắn nhất đấy. Vì cậu lấy đc vợ trẻ lại xinh và còn đảm đang nữa chứ. Vợ trẻ hờn ghen đôi chút cũng là chuyện thường tình mà. Và ngược lại T nhà mình cũng rất y vợ. Mà có lẽ vì quá y vợ nên cậu ta đi với bạn bè về cứ sợ vợ buồn nên cậu ta bảo đi công việc để nàng vui. Nhưng có vợ nào vui được khi phát hiện ra chồng nói dối. Đôi này chung quy lại là quá yêu nhau. Sợ nàng buồn nhưng nói dối lại làm nàng buồn hơn. Mình đã gặp gỡ tiếp xúc với vợ T cũng nhiều rồi nên mình biết vợ T không hờn ghen đâu. Chẳng qua T nhà mình muốn chứng tỏ với mọi người biết là dù vợ trẻ xinh nhưng rất y chồng nên đi đâu hội hè cứ 1 câu vợ tớ, 2 câu vợ mình nên mọi người mới hay trêu đùa và dần dần thì có thêm cái biệt danh thanhsovo để có chuyện mà buôn dưa lê bán dưa chuột cho vui. Minh thì lại khác với thanhsovo vì chẳng được ghen mà cũng không ghen. Đôi khi còn chạnh lòng vì cũng k được bà vợ nào ghen với mình nữa chứ.
avatar
HangNga12c
Trùm sao Mộc
Trùm sao Mộc

Join date : 31/08/2012
Tổng số bài gửi : 127

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Sông La on Fri 18 Jan 2013 - 13:34

Mình công nhận các bạn nói đúng, Thanhsovo là người may mắn nhất trong số các bạn khóa mình nói chung và Hà nội nói riêng vì lấy được vợ trẻ, đẹp, cao ráo và duyên dáng. Mặc dù mình cũng chỉ mới tiếp xúc với vợ thành có vài lần thôi nhưng đọng lại trong mình rất nhiều ấn tượng, ngoài trẻ đẹp ra thì với giọng nói Hà nội nhẹ nhàng, cách nói chuyện rất có duyên và dễ gần khiến mình rất thích. Thỉnh thoảng Thành vẫn thường hay khen vợ với bọn mình, không muốn làm điều gì khiến vợ buồn, mối lần tụ tập đều lo về sớm nên bị mọi người trêu là thanhsovo cho vui thôi, Sợ vợ tức là rất yêu vợ đấy các bạn a. Chứ mọi người đừng nghĩ là vợ Thành hay ghen tuông, quản lý chồng khiến cho Thành sợ vợ nhé. Như câu nói: "Giàu vì bạn, sang vì vợ" - Bạn Thành của chúng ta đang được như thế đấy.

Chúc vợ chồng Thành thật nhiều hạnh phúc, sang năm mới sinh thêm quý tử nhé.
avatar
Sông La
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 02/08/2012
Tổng số bài gửi : 699

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Sông La on Fri 18 Jan 2013 - 13:50

NGUYEN THANH HAI đã viết:Mình lại có câu chuyện thế này, không biết có ai trùng hợp với mình không?
Số là 2 vợ chồng mình cùng ở công trường 3 năm trước khi cưới, trong thời gian đó mình suốt ngày say xin và hoàn toàn không để ý đến nàng. Mãi tìm kiếm đâu đâu đến lúc nhận ra thì mình đã kịp giới thiệu với cô ấy 3 nàng nữa. Các bạn biết không? tớ gọi cả 3 đi uống cà phê, gọi thêm nàng ra, nàng giải tán hết đội hình kia! Xong.
Thành ra bây giờ bà xã chẳng bao giờ có khái niệm gì về ghen hết.
Mà mình cũng thừa nhận là mình hư, bây giowf về Vinh rồi nhưng có bao giờ ở nhà đâu,không đi uống thì cũng đi đánh bài (mà hay quá, bà xã chỉ nghĩ là đánh phỏm, 3 cây mới là đánh bài còn đánh chắn không được xem là đánh bài)
Có ai thế không nhỉ?

Hải này, bạn hư quá rồi đấy. Nên xem lại mình và thay đổi đi nhé tớ thấy thương vợ bạn quá đi thôi. Nghe nói bê tha không chịu được. Tớ tưởng thế nào chứ thế này thì bạn không thể vào hội với Thanhsovo được vì: Thanhsovo là vì quá yêu vợ, đi đâu cũng nghĩ đến vợ, sợ vợ buồn còn Haisovo nhưng không nghĩ đến vợ mà suốt ngày đi uống và đánh bài, ko ăn cơm nhà nên loại ông ra khỏi hội sovo nhé, có ai đống ý không?
avatar
Sông La
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 02/08/2012
Tổng số bài gửi : 699

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by NGUYEN THANH HAI on Fri 18 Jan 2013 - 15:05

Mình có sợ ai đâu mà phải sợ vợ!
Nhiệm vụ cao cả là sáng đưa con đi học mẫu giáo. Hết
Lương thì vợ lấy, thu nhập của mình chính là sân hàng chiếu mà...
Có ai được như ông bạn Vàng của mình đâu:
- Vợ trẻ, xinh;
- Nấu ăn ngon;
- Thích được tổ chức nhậu nhẹt tại gia để trổ tài nấu nướng;
-...
- Biết sinh con gái đầu lòng.
Hì hì

NGUYEN THANH HAI
Đội phó trái đất
Đội phó trái đất

Join date : 04/12/2012
Tổng số bài gửi : 99

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by thanhviet.tpvinh on Fri 18 Jan 2013 - 15:31

Hai các bạn . Mình vừa lướt qua lời tâm sự, chia sẻ của các bạn mà thấy buồn cho những người nghen tuông mù quáng. Tất nhiên con người thì củng có những lúc không hiểu nỗi bản thân mình chứ nói gì là hiểu cặn kẻ người khác. nên có lúc hiểu nhầm rồi đi đến tự phá hoại hạnh phúc mà mình đang có. Tốt nhất là phải biết nắm giữ , tôn trọng cái mà mình đang có, đừng để nó tuột khỏi tầm tay. Mình thật may mắn chồng mình yêu vợ con một cách chân thành tuy không hoa mỹ nhưng mình thấy thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của mình. Những ngày nghỉ mình hay vào face or chát chít với bạn bè chồng mình bảo mẹ bây khéo làm hư con , mẹ hở tý là chát chít làm hai đứa nhỏ nó học theo. Thế là mình phải biết ý ngay. khi hai đứa ở nhà là mình nhịn mạng luôn hihi. chúc tất cả gia đình của mỗi thành viên sống thật hạnh phúc. Còn ai muốn nghen cho nó có vị t/y thì ghen teo teo nha.
avatar
thanhviet.tpvinh
Trùm sao Mộc
Trùm sao Mộc

Join date : 17/10/2012
Tổng số bài gửi : 154

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by NGUYEN THANH HAI on Fri 18 Jan 2013 - 15:42

Ai bảo ngồi nhà mà chat chit!
Như tôi cứ đến cơ quan rồi mới bắt đầu...
Hì hì...

NGUYEN THANH HAI
Đội phó trái đất
Đội phó trái đất

Join date : 04/12/2012
Tổng số bài gửi : 99

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Daithang on Fri 18 Jan 2013 - 16:15

Theo tớ thì topic này nên đóng ở đây.
avatar
Daithang
Sỹ quan đỏ
Sỹ quan đỏ

Join date : 13/02/2012
Tổng số bài gửi : 592

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by NGUYEN THANH HAI on Fri 18 Jan 2013 - 16:26

Đạt được mục đích rồi mà.
Hoan nghênh

NGUYEN THANH HAI
Đội phó trái đất
Đội phó trái đất

Join date : 04/12/2012
Tổng số bài gửi : 99

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Hội Miền Nam on Fri 18 Jan 2013 - 17:09

Uh! Không biết mọi người nghĩ sao mà suốt ngày cứ SỢ VỢ, vợ cũng là con người chứ đâu phải con gì đâu mà sợ,...Hết đẹp trai bây giờ sang sợ vợ, không biết chủ đề tiếp theo gì đây?
Với nữa: Phỏm, chắn,...cũng chẳng hay ho gì mà suốt ngày cứ nêu ra; nếu ai đó muốn thử sức xem khả năng bài bạc thế nào xin mời NAM TIẾN một chuyến thử tài,..., chắc sẽ biết rõ!
avatar
Hội Miền Nam
Trùm sao Mộc
Trùm sao Mộc

Join date : 09/08/2012
Tổng số bài gửi : 114

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by thanhvivaso on Fri 18 Jan 2013 - 17:23

Cảm ơn các bạn rất nhìu, vừa rồi tớ rất đau khổ vì Vợ đang xinh tự nhiên xấu hẳn vì ...mũi nở ra to quá. TĐT ạ, Hải nó ghen tỵ đó mà!Thui mình dừng ở đây để tớ mua thuốc về điều trị cho phu nhân đã nhé. I love các bạn.


Được sửa bởi thanhvivaso ngày Sat 19 Jan 2013 - 10:12; sửa lần 1.
avatar
thanhvivaso
Trùm sao Mộc
Trùm sao Mộc

Join date : 09/08/2012
Tổng số bài gửi : 153

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by matdang74 on Fri 18 Jan 2013 - 18:36

Toppic này nên sửa lại: Đừng ghen với Công Thành thì hợp lý hơn?

matdang74
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 21/09/2012
Tổng số bài gửi : 232

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by truongsinh on Fri 18 Jan 2013 - 20:29

Thành ơi ông nhường lại danh hiệu sợ vợ cho tôi đi để đc các bạn chăm sóc nhiều, sợ vợ như ông tôi xin nhận cả hai tay, vừa đc tiếng lại đc miếng.
avatar
truongsinh
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 05/08/2012
Tổng số bài gửi : 260

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by thanhvinh on Fri 18 Jan 2013 - 21:24

Xin Hoai Thanh cho V vào Toppic này xem tý nha? Thật tiếc vì V chưa đủ tuổi để chém gió bẻ măng với các bạn ở Toppic này.

thanhvinh
Rìu Sắt
Rìu Sắt

Join date : 28/08/2012
Tổng số bài gửi : 744

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by truongsinh on Sat 19 Jan 2013 - 16:33

ôi ai chứ ông Hải kỳ tôi lại j nữa trời, thế mà lên diễn đàn nói chuyện như thánh sống, cúa sợ vợ đấy...Ông nào càng nhờ tít này để kể lể chính là sợ vợ đấy.
avatar
truongsinh
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 05/08/2012
Tổng số bài gửi : 260

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by truongsinh on Sat 19 Jan 2013 - 16:34

Ông bạn Vinh đã có j đâu mà lượn vào đây, chờ đến lượt ông đấy.
avatar
truongsinh
Đội trưởng hành tinh
Đội trưởng hành tinh

Join date : 05/08/2012
Tổng số bài gửi : 260

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by NGUYEN THANH HAI on Mon 21 Jan 2013 - 10:29

Mục đích là bạn Thành phải đi mua thuốc thì đã đạt được rồi, đóng cửa topic này nha

NGUYEN THANH HAI
Đội phó trái đất
Đội phó trái đất

Join date : 04/12/2012
Tổng số bài gửi : 99

Về Đầu Trang Go down

Re: Thư ngỏ: Đừng ghen với ông chủ diễn đàn

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết